Draw And Build Your Dream  

NHÂN LỰC CÔNG TY

Xuyên suốt quá trình phát triển của công ty TNHH ĐT PT XD Tín Phong (Tín Phong), văn hoá minh bạch và chân thành là kim chỉ nam cho tập thể công ty.

Ở Tín Phong, tập hợp đội ngũ lãnh đạo và quản lý có nhiều kiến thức, kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và đầy nhiệt huyết. Chúng tôi xây dựng mối quan hệ hợp tác, đôi bên cùng có lợi, thấu hiểu và chia sẽ khó khăn vơi đối tác mình. Đội ngũ quản lý của chúng tôi phân chia ra trên từng hoạt động, từng vùng và chức năng nhưng vẫn hoạt động thống nhất theo tiêu chí đạt được các cam kết với các đối tác về chất lượng kỹ thuật và mỹ thuật, tiến độ và thõa mãn nhu cầu của khách hàng.

Ở Tín Phong, chúng tôi tự hào vì các nhân viên tận tâm, trung thực, có đủ kiến thức chuyên môn và kỹ năng để phục vụ công việc. Chúng tôi không ngừng đào tạo đội ngũ nhân viên của mình để giúp họ phát triển thành những chuyên gia mà khách hàng có thể tin cậy và giúp phát triển chính bản thân họ. Chúng tôi coi trọng môi trường làm việc an toàn và hợp tác trong thi công vì vậy chúng tôi định kỳ đào tạo các chuyên đề liên quan và sẵn sàng cung cấp các thiết bị, công cụ hỗ trợ trên công trình.

Các bài viết liên quan

Copyright © 2016 tinphong.vn - Design by vietseo.com

Call Zalo Viber Facebook